Giới thiệu về chúng tôi

NỘI THẤT Ô TÔ TÚ LINH
 
Được thành lập năm 2006, đến nay đã hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Trong suốt thời gian tồn tại, chúng tôi đã có danh tiếng trên thị trường đồ chơi xe hàng hiệu giá tận gốc chỉ lấy công lắp đặt, hóa đơn chứng từ nơi nhập, rõ địa chỉ xuất xứ cũng như bảo hành sản phẩm. Quá trình trong su ốt thời gian qua chúng tôi Tú Linh đã không ngừng vươn xa hơn, nâng cấp trang thiết bị phụ vụ các anh em, cá bác chơi xe cùng đam mê, công nghệ đồ hiện đại update liên tục trong tháng.

Nhằm cung ứng cho thị trường toàn quốc, chúng tôi có chương trình hỗ trợ phân phối, chia sẻ những đồ chơi mà các đại lý khác không có, bán lẻ ngành hàng nhập từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Indo…

Với phong cách: hàng chính hãng, tốt nhất, bảo hành từ nhà sản xuất, giá cả rẻ nhất thị trường, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị. Sửa những điểm yếu để hoàn thiện phát triển Nội Thất ô tô Tú Linh hơn. Để tạo ra Công Ty chuyên cúng cấp đồ chính hãng giá chuẩn nhất. Rất mong được quý Khách Hàng ủng hộ cho chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ Đặt Hàng: Mr. Tuấn 090 435 19 86
Dịch Vụ: Thứ hai đến Chủ nhật Từ 8:00 đến 18:00
Địa Chỉ: 30 Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Tin tức mới nhất

Thống kê

    Tổng truy cập
    0000000
    Trực tuyến
    000068